GIỚI THIỆU CÔNG TY

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Ngày đăng: 19/11/2020 08:21 PM

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Diệu Linh Hoàng là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phân phối vòng bi công nghiệp chính hãng tại thị trường Việt Nam. Khởi nghiệp từ đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, BNS Việt Nam đang ngày một khẳng định vị thế ưu việt của mình, là kênh phân phối chiến lược cho các hãng vòng bi nổi tiếng thế giới như: SKF, NSK, FAG, TIMKEN, NTN, KOYO, .....

 Cùng với đó, Diệu Linh Hoàng đang tiến những bước tiến vững chãi trên thị trường Việt Nam, khẳng định là đối tác, nhà cung cấp tin cậy cho nhiều lĩnh vực ngành nghề trong sản xuất công nghiệp. Ngoài ra công ty chúng tôi còn là nhà phân phối dây curoa & đai truyền của các hãng hàng đầu thế giới như: MITSUSUMI , ROBOTA , MARCO, MITSUBA ,BANDO, MITSUBOSHI đang được các nhà sản xuất trong lĩnh vực cơ khí nông-công nghiệp và các ngành chế tạo đón nhận.

Luôn theo đuổi phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu”, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Diệu Linh Hoàng đã chiếm được sự tin cậy của khách hàng trong nước bởi chất lượng hàng hóa ổn định, giá cả hợp lý & phương thức phục vụ chu đáo.

Với lợi thế đội ngũ kỹ thuật và cán bộ nhân viên trẻ năng động, giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực vòng bi công nghiệp. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Diệu Linh Hoàng hiện tại đang sẵn hàng  hơn 10.000 mã vòng bi và phụ kiện đáp ứng đầy đủ nhu cầu vòng bi của Quý khách hàng.

 Gọi ngay: 0907 281 077 để có những sản phẩm Bạc đạn - Vòng bi của các hãng chất lượng hàng đầu thế giới như: FAG, NSK, IKO,..
Sản phẩm: Vòng bi đũa, vòng bi trượt, vòng bi côn, vòng bi kim, bạc đan cầu, bạc đạn chà trụ, bạc đạn nhào, tròn, bạc đạn 1 chiều,v.v..