Bạc đạn 6204 ZZ KOYO chuyên dùng cho bánh tải xe nâng tay

Bạc đạn 6204 ZZ KOYO chuyên dùng cho bánh tải xe nâng tay

Ngày đăng: 20/11/2020 07:50 PM

Xe nâng tay hay còn gọi là hand pallet truck thuộc dòng xe nâng hàng sử dụng hệ thống nâng hạ bằng thủy lực, di chuyển bằng sức đẩy - kéo của con người. Nhờ công suất hoạt động mạnh mẽ, tuổi thọ kéo dài nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với các loại xe nâng khác, vì thế xe nâng tay đang ngày càng trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong việc giải quyết các vấn đề nâng hạ, di chuyển hàng có trọng tải lớn từ 1 tấn - 3 tấn.

Nói đến xe nâng tay là nói đến cấu tạo cực kỳ phức tạp của nó. Rất nhiều các phụ tùng xe nâng tay được lắp đặt giúp xe hoạt động dễ hơn. Trong đó bạc đạn xe nâng tay là bộ phận tuy nhỏ nhưng rất quan trọng.

Vòng bi xe nâng thường là loại bi cầu 1 dãy hoặc 2 dãy, có khả năng chịu tải cao. Đặc điểm ca ngoài dày hơn loại thường. Dòng bi này được phân làm 2 loại chính: vòng bi bạc đạn ca ngoài có gờ và vòng bi bạc đạn ca ngoài trơn bo.

Tùy vào nhu cầu công việc mà hai dòng bi này có vị trí lắp đặt trên xe nâng khác nhau. Các loại vòng bi bạc đạn của hãng NSK, NTN, KOYO là các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản được sử dụng phổ biến ở các loại xe nâng hàng.

Các mã bi như 6204 ZZ KOYO, bạc đạn 32218, vòng bi 30210, bạc đạn 608 ZZ, bạc đạn 6008 ….. là các mã vòng bi phổ biến trong các loại xe nâng hàng hiện nay

Trong bài viết ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vòng bi bạc đạn 6204 ZZ KOYO được sử dụng để lắp trên bánh tải xe nâng tay.

Ký hiệu quốc tế của vòng bi: 6204 ZZCM - KOYO - JAPAN

- Kí hiệu ZZCM: tức 2 mặt bít chắn mỡ bằng thiếc 

- Thương hiệu vòng bi KOYO thuộc tập đoàn JTEKT CORPORATION

- Xuất xứ: Nhật Bản (JAPAN)